เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 นางสาวพัชราภรณ์ เอี่ยมละออง ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา เป็นตัวแทนผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในวันมาฆบูชา

>>>>>>คลิกเพื่อดูภาพเพิ่มเติม<<<<<<