ประกาศวันรายงานตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องเรียน MEP ให้นักเรียนที่มีรายชื่อมามอบตัว ในวันที่ 17 มีนาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ณ หอประชุม โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา หากไม่มามอบตัวตามที่กำหนดถือว่าสละสิทธิ์

>>> รายชื่อนักเรียนที่มีสิทธิ์มอบตัวคลิก<<<