ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว/ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

ด้วยโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา มีความประสงค์เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือก เป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ลูกจ้างชั่วคราว / เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

วัน เวลา และสถานที่รับสมัครให้ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ที่โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา ตั้งแต่วันที่ 1–30 เมษายน พ.ศ. 2563 เว้นวันหยุดราชการ โดยสามารถดาวน์โหลดเอกสารรายละเอียดการสมัคร ตามลิงค์ต่อไปนี้

>>>>คลิกเพื่อดูรายละเอียดการสมัคร<<<<