รมต.ศธ ตรวจเยี่ยมการสอบคัดเลือกเข้าเรียน ม.4 ปีการศึกษา 2563

นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วย นางลาวัลย์ ตรีเนตร ที่ปรึกษาสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ว่าที่ร้อยตรีเมฆิน ลิ้มเจริญรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 18 นางสุนีย์ แก้วอุไร ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษาสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 18 ตรวจเยี่ยสนามสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2563

>>>>ดูภาพกิจกรรมคลิก<<<<