กิจกรรมวันครบรอบ 45 ปีโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา

นายจิรศักดิ์ ตะปะโจทย์ นายอำเภอบ้านฉาง พร้อมด้วยนายสุชิน พูลหิรัญ นายกเทศมนตรีตำบลบ้านฉาง ประธานในพิธีทำบุญวันครบรอบ 45 ปี วันก่อตั้งโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา โดยได้ร่วมปลูกต้นไม้กับคณะกรรมการสถานศึกษา สมาคมผู้ปกครอง ศิษย์เก่า และเครือข่ายผู้ปกครองโรงเรียน คณะครูและตัวแทนนักเรียน เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2563

>>>>ดูภาพกิจกรรม<<<<