ประกาศรายชื่อนักเรียนผู้มีสิทธิ์รายงานตัวและมอบตัวเข้าศึกษาต่อ ม.1 และ ม.4 ประจำปีการศึกษา 2563

>>คลิกเพื่อดูรายละเอียดและรายชื่อผู้มีสิทธิ์รายงานตัวและมอบตัวชั้น ม. 1<<<

>>คลิกเพื่อดูรายละเอียดและรายชื่อผู้มีสิทธิ์รายงานตัวและมอบตัวชั้น ม. 4<<<

ใบแจ้งการชำระเงิน ม.1 และ ม.4 สำหรับชำระที่ธนาคารกรุงไทย(เท่านั้น) แล้วนำใบเสร็จส่วนที่ 2 มายื่นในวันมอบตัวเพื่อเป็นหลักฐานผู้ปกครองสามารถปริ้นส์หน้า 1 ด้วยตนเองหรือมารับเอกสารได้ที่ห้องกิจการนักเรียน โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

>>ดาวน์โหลดใบแจ้งการชำระเงิน<<<

**** จากงานรับนักเรียน
ขออนุญาตประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม เรื่อง การชำระค่าระดมทรัพยากร โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา ที่ธนาคารกรุงไทย ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ดังนี้
– เลขประจำตัวนักเรียน ให้ใช้เลขประจำตัวประชาชนนักเรียนแทน
– ผู้ปกครองท่านใดที่ไม่สามารถปริ้นท์ใบแจ้งการชำระเงินค่าระดมทรัพยากรได้ สามารถมารับใบแจ้งฯ ได้ที่ห้องกิจการนักเรียน (อาคารประตูหน้าโรงเรียน)ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้