โครงการอบรมโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดระยอง

โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา เป็นสถานที่ (Station) อำนวยการการจัดอบรมปฏิบัติการกึ่งออนไลน์ การพัฒนาโค้ช : ผู้นำระบบนิเวศการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 “ชุดที่1ผลลัพธ์ที่พึงประสงค์ของการศึกษาสู่หลักสูตรฐานสมรรถนะ” ของโรงเรียนนำร่องพื้นที่นวัตกรรมการศึกษาจังหวัดระยอง โดยมี 3 โรงเรียนเข้าร่วมรับการอบรมคือ โรงเรียนบ้านพยูน โรงเรียนมณีวรรณ์ และโรงเรียนมาบตาพุดพันพิทยาคาร เมื่อวันที่ 16 – 18 มิถุนายน 2563