โครงการตำรวจพบนักเรียน บกว.

วันที่ 10 กรกฎาคม 63 พันตำรวจโทธนสิทธิ์ แก่นลืม สารวัตรงานจราจรพร้อมคณะตำรวจจราจรสถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านฉาง มาให้ความรู้เกี่ยวกับกฎจราจร และความปลอดภับการใช้รถใช้ถนน ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา