บุคลากร รร.บ้านฉางกาญจนกุลวิทยา ร่วมพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

ช่วงเข้า ตัวแทนคณะครู โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชนนีพันปีหลวง และวันแม่แห่งชาติ บริเวณหน้าสถานธนานุบาลอำเภอบ้านฉาง

ช่วงเย็น ตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา เข้าร่วมพิธีวางเครื่องราชสักการะ และร่วมจุดเทียนชัยถวายพระพรแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชนนีพันปีหลวง ณ หอประชุมอำเภอบ้านฉาง