กิจกรรมตามโครงการ อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารด้านอาชีพสู่ EEC ปีการศึกษา 2563

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดกิจกรรมตามโครงการ อบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารด้านอาชีพสู่ EEC สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/6, 5/6 และ 6/6 ณ อาคาร 7 (อาคารเรียน 3 ภาษา) โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา