โครงการอบรมการเขียนโปรแกรมเพื่อควบคุมหุ่นยนต์ LEGO mindstorms ปีการศึกษา 2563

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) จัดอบรมนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ตามโครงการอบรมการเขียนโปรแกรมเพื่อควบคุมหุ่นยนต์ LEGO mindstorms เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2563 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเคอร์ อาคาร 4 โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา