โครงการอบรมเรื่องการขอมี/เลื่อนวิทยฐานะของครูและบุคลากรทางการศึกษา ตาม ว21/2560

เมื่อวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2563 โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยาได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการขอมี/เลื่อนวิทยฐานะของครูและบุคลากรทางการศึกษา ตาม ว21/2560 โดยทีมวิทยากรโรงเรียนบ้านค่าย นำโดย ดร.สุกิจ โพธิ์สิริกุลและทีมงาน