วันสันติภาพสากล ประจําปี 2563

ผู้อำนวยการกฤตติกา เบญจมาลา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา อ่านสารสันติภาพของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีเนื่องในวันสันติภาพสากล ประจําปี 2563 และนำคณะครู นักเรียน ร่วมยืนสงบนิ่ง 1 นาที ณ หอประชุมโรงเรียน เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563