พิธีมุฑิตาจิตครูผู้เกษียณอายุราชการ ปี 2563

โรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา จัดพิธีมุฑิตาจิตคุณครูผู้เกษียณอายุราชการ 3 ท่าน คือ คุณครูจินต์ ยิ่งดี คุณครูประเทือง สุขแสวง และคุณครูอัมพร สนองจิตเจริญ พนักงานบริการ 1 ท่าน คือนายประสาน คำแสง เพื่อให้นักเรียนได้แสดงความเคารพต่อคุณครูที่ได้สั่งสอนอบรมมา โดยมีการแสดงรำบายศรีสู่ขวัญ แสดงเพลงฉ่อย พิธีรดน้ำขอขมา เมื่อวินที่ 25 กันยายน 2563 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา