มอบเกียรติบัตรมัคคุเทศก์น้อยบีแอลซีพี

วันศุกร์ที่ ๒ ตุลาคม ๒๕๖๓ นางสาวพัชราภรณ์ เอี่ยมละออง ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา เป็นตัวแทนผู้อำนวยการโรงเรียน มอบใบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่ได้ผ่านการฝึกอบรม มัคคุเทศก์น้อยบีแอลซีพี ครั้งที่ ๑๔/๒๕๖๓ ณ หน้าเสาธงโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา