ผู้อำนวยการและคุณหมอพบปะนักเรียน

๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๓ เวลา ๐๗.๕๐ น. นางกฤตติกา เบญจมาลา ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา พร้อมด้วยคุณหมอจากโรงพยาบาลบ้านฉาง พบปะนักเรียนให้การแนะนำเรื่องการป้องกัน covid 19 ในโรงเรียน ป้องกันโรคไข้เลือดออก ตลอดจนวิธีการดูแลรักษาสุขภาพกาย แนวทางการใช้ชีวิต และการสร้างสุขภาพจิตที่ดี ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านฉางกาญจนกุลวิทยา